Contact us

(+66) 02-515-1005

Mon- Fri 9 AM - 5 PM

SIRI TEAM Travel design studio

“Excellent tour with great care”
“We dream, explore, create and craft progressive experiences”

ใบรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล

ข้อมูลบริษัท
ทะเบียนนิติบุคคล
เลขที่ 0105558172176
จดทะเบียนเมื่อ
วันที่ 27 ตุลาคม 2558
เลขที่ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว
11/09283

Gifts Shop

ของที่ระลึกพรีเมี่ยมจาก “สิริ” ท่านสามารถเลือกหาได้ตามใจชอบ ทั้งการนำฝาก การเดินทาง หรือแม้แต่ของสะสม ทั้งอุปกรณ์ท่องเที่ยว สติ๊กเกอร์ไลน์ และอื่น ๆ

Siri's family Sticker

สามารถโหลด “สติ๊กเกอร์ไลน์”
“SIRI family ได้แล้ววันนี้….
35 บาท / 50 เหรียญไลน์
( Click Link )

ลุงทอม
พ่อ / หัวหน้าครอบครัวสิริ
อายุ 58 ปี

ลุงทอม คือ หัวหน้าครอบครัวผู้หลงใหลในการเดินทาง มักจะพาครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยปัจจุบันลุงทอมเกษียณอายุแล้ว หลังจากทำงานด้านแฟชั่นมานานกว่า 30 ปี นิสัยส่วนตัวของลุงทอมเป็นคนอารมณ์ดีมาก หัวเราะขำขันตลอดเวลา ชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ รวมไปถึงการเป็นผู้ชายอบอุ่นรักครอบครัว โดยเฉพาะคุณนายคาร่าที่เห็นตามใจเป็นกรณีพิเศษ

คุณนายคาร่า
แม่ / ผู้กุมชะตาคนในครอบครัว
อายุ 45 ปี

คุณนายคาร่า คือ ผู้ควบคุมและจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ภายในครอบครัว โดยคาร่าพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ครอบครัวสิริมีความสุขที่สุด คาร่ามักปรึกษาเรื่องต่าง ๆ กับลุงทอมอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะโดยส่วนตัวแล้วคาร่าเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก ปัจจุบันคาร่าเป็นผู้บริหารของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินที่ก่อตั้งขึ้นด้วยตัวเอง และมีโอกาสพบกับผู้คนมากหน้าหลายตา มีชื่อเสียงในวงการด้านการเงินเป็นอย่างมาก โดยภาพลักษณ์ของคาร่าถือเป็นผู้หญิงทำงานที่แข็งแกร่งที่สุดคนนึงก็ว่าได้

จัสติน
ลูกชายคนโต
อายุ 12 ปี

เด็กหนุ่มผู้มีโลกส่วนตัวสูง ถูกส่งไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กที่รักในเทคโนโลยี ชอบเสียงเพลง ไม่ชอบเข้าสังคม และชอบเล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ จัสตินเป็นเด็กฉลาดที่มีไหวพริบ ไม่ชอบการถูกบังคับและไม่ชอบความรุนแรง ถือได้ว่าเป็นเด็กที่มีความคิดโตเกินไว เนื่องด้วยสิ่งแวดล้อมที่เรียนอยู่ที่ต่างประเทศ จัสตินเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ในชั้นเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีบุคลิกนิ่ง เงียบ และสุภาพมาก โดยเฉพาะกับผู้หญิงสวย

แคทธารีน
ลูกสาวคนเล็ก
อายุ 8 ปี

น้องสาวคนเล็กแห่งบ้านสิริ แคทธารีนเด็กน้อยผู้น่ารัก อ่อนโยน และมีนิสัยชอบค้นหาคำตอบอยู่ตลอดเวลา มักจะให้ความร่วมมือกับครอบครัวเป็นอย่างดี เชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่อย่างมาก มีความสามารถพิเศษที่น่าทึ่ง โดยสามารถจดจำที่ตั้งของประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงเมืองหลวงรอบโลกได้เป็นอย่างดี  แคทธารีนเป็นที่ชอบพอของเพื่อนบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีนิสัยร่าเริงและอ่อนน้อม ซึ่งเมื่อมีใครเห็นเธอเข้า ก็จะต้องเข้ามาทำความรู้จักกับแคทธารีนทุกครั้งไป

Siri tour center co.,ltd
169/16 Platinum place, Yotinpattana
Praditmanoothamraod, Klongjan, Bangkapi,
Bangkok, Thailand 10240

กรอกข้อความด้านล่างเพื่อส่งข้อความติดต่อเรา